Chào mừng quý khách đến với Công ty Mỹ Việt. HCM: Số 156/7C Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh - HN: 219 Lô C5 Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.


Giới thiệu về Công ty Mỹ Việt

Công ty Mỹ Việt (VNUS) được thành lập nhằm mục đích cung cấp cho người tiêu dùng Việt nam những sản phẩm Dược phẩm, thực phẩm bổ sung có tác dụng chữa bệnh với chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý nhất. Với mục đích cung cấp cho người tiêu dùng Việt nam các sản phẩm của Hoa Kỳ, tất cả các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất tại Hoa kỳ (made in USA), tuân theo các tiêu chuẩn cao nhất của cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ - FDA. Với các dòng Sản phẩm: Dau Khop, Chong Lao Hoa, Benh Viem Khop, Thoai Hoa Khop, Tre Hoa da, Chong Nhan Da

Dau Khop, Chong Lao Hoa, Benh Viem Khop, Thoai Hoa Khop, Tre Hoa da, Chong Nhan Da


Thị trường Việt Nam rất đa dạng và phức tạp, với đủ loại sản phẩm từ cao cấp đến bình dân, với nhiều mức giá khác nhau và cũng đang tồn tại nhiều hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng với nhiểu hình thức kinh doanh từ chợ truyền thống đến siêu thị hiện đại, từ tạo lập uy tín đến lừa đảo, bán hang đa cấp… Trong bối cảnh đó, mỗi người tiêu dùng Việt hãy là “NGƯỜI TIÊU DÙNG THÔNG THÁI”. Hãy tự trang bị kiến thức để mua được sản phẩm chất lượng cao với giá cả hợp lý nhất. Phương châm kinh doanh của chúng tôi là “HỮU XẠ TỰ NHIÊN HƯƠNG”, theo đúng truyền thống của người Việt. Vì vậy, chúng tôi thực sự mong muốn mọi Quý khách hàng đều hài lòng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.


Quý vị hãy giúp đỡ chúng tôi bằng cách nói cho mọi người xung quanh biết về sự hài lòng của mình!


 

Liên hệ với chúng tôi:

Tp. Hồ Chí Minh - Tel: (84) 8 3 8333973
Hà Nội - Tel: (84) 4 3 6416490


Tags: Dau Khop, Chong Lao Hoa, Benh Viem Khop, Thoai Hoa Khop, Tre Hoa da, Chong Nhan Da